อ่านรีวิวอนิเมะ หาเว็บดูอนิเมะ อยากหาตัวอย่างก่อนดูอนิเมะ

Press ESC to close

Isekai wa Smartphone to Tomo ni. 2 สานต่ออนิเมะแนวต่างโลกสายฮาเร็ม

admin 0 60

sekai wa Smartphone to Tomo ni หรือที่รู้จักกันในชื่อ ไปต่างโลกก็ต้องไปกับสมาร์ทโฟนสิ เป็นซีรีส์ไลท์โนเวลญี่ปุ่นที่เขียนโดย “Patora Fuyuhara” และวาดภาพประกอบโดย “Eiji Usatsuka” ซีรีส์ได้รับการดัดแปลงเป็นอะนิเมะซึ่งมีสองซีซัน เรื่องราวติดตามตัวเอก “Touya Mochizuki” ผู้ซึ่งถูกพระเจ้าฆ่าโดยไม่ตั้งใจและได้รับโอกาสที่จะเกิดใหม่ในโลกแฟนตาซีด้วยคำขอเพียงครั้งเดียว “Touya” เลือกที่จะใช้สมาร์ทโฟนของเขาซึ่งพระเจ้าอนุญาตให้สามารถใช่งานได้โลกใหม่ด้วยการปรับเปลี่ยนเวทย์มนตร์บางอย่าง

Continue reading

Trigun Stampede

ลูกหมู พ่อหมี 0 53

“Trigun Stampede” เป็นการ์ตูนแนวแอ็คชั่นที่เขียนและวาดโดย Yasuhiro Nightow เรื่องราวติดตามการผจญภัยของ Vash the Stampede อาชญากรฉาวโฉ่ที่มีค่าหัว 6 หมื่นล้านดอลลาร์ Vash เป็นมือปืนที่เชี่ยวชาญ แต่ธรรมชาติที่แท้จริงของเขานั้นลึกลับและน่าฉงน เนื่องจากเขามักทำตัวเป็นคนสงบเสงี่ยมและโง่เขลา

Continue reading

Mairimashita Iruma kun Season 3

admin 0 53

Mairimashita Iruma-kun หรือที่รู้จักกันในชื่อ “Welcome to Demon School! Iruma-kun” เป็นการ์ตูนมังงะและอะนิเมะยอดนิยมที่ครองใจแฟน ๆ ทั่วโลก เรื่องราวติดตามเด็กชายที่เป็นมนุษย์ชื่อ อิรุมะ ซูซูกิ ซึ่งถูกส่งตัวไปยังโลกปีศาจและเข้าเรียนในโรงเรียนสำหรับปีศาจ ซีรีส์นี้เป็นที่รู้จักจากการผสมผสานอารมณ์ขัน การผจญภัย และช่วงเวลาอบอุ่นใจที่ไม่เหมือนใคร และล่าสุดเพิ่งมีการประกาศว่ากำลังสร้างซีซันที่สาม

Continue reading