เกริ่น

เกิดขึ้น 20 ปีหลังจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่อง Godzilla เรื่องก่อนหน้า Godzilla City on the Edge of Battle เป็นภาคต่อของวิดีโอเกมยอดนิยม จะนำแฟรนไชส์ Godzilla ไปสู่อนาคตเมื่อเผ่าพันธุ์มนุษย์ต่างดาวที่รู้จักกันในชื่อ Nanometals โจมตีโลก เพื่อป้องกันภัยพิบัตินี้ Haruo และพันธมิตรของเขาต้องต่อสู้กับนาโนเมทัล นอกจากนี้พวกเขาจะต้องหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้ากับ Godzilla สัตว์ประหลาดโบราณที่ทำลายเมืองมากมายในอดีต

เนื้อเรื่อง Godzilla City on the Edge of Battle ก็อดซิลล่า สงครามใกล้ปะทุ (2018)

นิทรรศการ Godzilla Filius ในนิทรรศการอิงจากเวอร์ชันแอนิเมชั่น ในภาพยนตร์ ฟิลิอุสเป็นรุ่นใหญ่ของก็อตซิลล่ามากกว่าชินก็อตซิลล่า เป็นผลให้เขามีขนาด “แม่นยำ” และส่งเสียงคำรามอย่างต่อเนื่อง แม้ว่ามันจะไม่มีหนามแหลมใต้คาง แต่มันก็มีพลังและน่ากลัวแม้ว่า Godzilla Filius ที่ Godzilla City บน Edge of Battle จะไม่ใช่ภาพยนตร์ที่สมบูรณ์แบบ แต่ก็ยังเป็นภาพยนตร์ Godzilla ที่ดีและเป็นหนังที่สนุก ต้องใช้ความเสี่ยงโดยการเพิ่มองค์ประกอบไซไฟล้ำยุคและหนักหน่วงให้กับภาพยนตร์ Godzilla ดั้งเดิม แต่ผลลัพธ์ที่ได้ก็คุ้มค่า แฟนพันธุ์แท้ Godzilla จะติดตามรายละเอียดมากมายในภาพยนตร์เรื่องนี้ และผู้ชมที่ไม่ยอมใครง่ายๆ จะตื่นเต้นที่จะได้เห็นว่า Shizuno และ Seshita ยุติการตีความอย่างมีเหตุผลของภาพยนตร์ Godzilla นี้ได้อย่างไร

นาโนเมทัลที่จำเป็นในการสร้างเมคาก็อดซิลล่าสามารถอยู่รอดได้ตลอดอายุขัย 20,000 ปีของสัตว์ประหลาด ซึ่งหมายความว่าวัสดุของมันมีแนวโน้มที่จะมีความยืดหยุ่นมากกว่าตัวมอนสเตอร์เอง เป็นผลให้นาโนเมทัลเป็นอาวุธที่ทรงพลังและการทำลาย Mechagodzilla อาจช่วย Yuko ใน Godzilla City บน Edge of Battle 2018 ได้ นอกจากนี้ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีการปรากฏตัวครั้งแรกของ Godzilla ในการ์ตูนและการปรากฏตัวครั้งแรกของยักษ์ จิ้งจกในหนังสือการ์ตูน

กลับสู่หน้าหลัก

ตัวอย่าง