อนิเมะจากดินแดนมังกรสู่นักสู้ทะเลทรายใน Hong Huang ฝ่าวิกฤตทะเลทรายแดงนิรันดร์ ภาค 1

            วันนี้ฉีกข้ามประเทศกันหน่อยกับอนิเมะสัญชาติจีนแดนวังมังกร กับอนิเมะแอคชั่นต่อสู้ที่ไม่ใช่กำลังภายในแต่ต่อสู้ด้วยทักษะอันสุดยอดกับอาวุธสุดเท่ใน Hong Huang ฝ่าวิกฤตทะเลทรายแดงนิรันดร์ ภาค 1 การ์ตูนอนิเมะที่มาในรูปแบบ 3D กับภาพโมเดลสุดเท่โดยเรื่องนี้จะเล่าถึงพระเอกหนุ่มน้อยที่ชื่อว่า “เฉวียนจิ่ว” เด็กหนุ่มผู้คิดอยากจะออกจากบ้านแล้วเดินทางไปเผชิญกับโลกภายนอก และตั้งทีมคุ้มกันของตัวเองขึ้นมาชื่อว่า “007” เพราะได้ยินว่าทีมคุ้มกันที่แข็งแกร่งที่สุด อย่างทีมหลิงหยุนนั้นจะเดินทางผ่านหุบเขาหงชวน ดังนั้นเฉวียนจิ่วกับส่านเตี้ยนฉิวผู้ที่เป็นเพื่อนสนิทก็เลยพากันไปดูความสุดยอดของสุดยอดทีมคุ้มกันอย่างทีมหลิงหยุน แต่ทว่าพวกเขานั้นกลับบังเอิญไปเกี่ยวข้องการต่อสู้ระหว่างทีมหลิงหยุนกับกลุ่มปริศนาที่จะมาปล้นขบวนคุ้มกันเข้า และนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นของการออกผจญภัยของพวกเขา

            สำหรับ Hong Huang ฝ่าวิกฤตทะเลทรายแดงนิรันดร์ ภาค 1 นี้อยากให้ทุกคนลองเปิดใจดู และยินดีต้อนรับเข้าสู่วงการสื่อและอนิเมชั่นของจีน อนิเมะที่แนะนำเรื่องนี้ก็สนุกไม่แพ้อนิเมะชั้นนำของทางญี่ปุ่นหรือฝั่งตะวันตกเลย กับการเล่าเรื่องเล่าผจญภัยของ เฉวียนจิ่ว เส้นเรื่องที่เข้าใจง่าย เน้นการต่อสู้ที่รวดเร็ว และแสงสีที่ดูถือว่าเป็นอีกเรื่องที่อยากให้ทุกคนเปิดใจดู ยิ่งถ้าใครชอบอนิเมะแนวโลกหลังจากการล่มสลาย หรือการเดินทางสู่ความยิ่งใหญ่ยิ่งไม่ควรพลาดเลย บางอย่างอาจจะติดขัดบ้าง เช่น เรื่องการดูซับไทยพากย์เสียงจีนกับชื่อตัวละครแบบจีนถ้าผ่านไปได้ก็จะสนุกมากขึ้นไปอีก

Hong Huang Rescue Eternal Desert ฝ่าวิกฤตทะเลทรายแดงนิรันดร์ Hong Huang Rescue Eternal Desert ฝ่าวิกฤตทะเลทรายแดงนิรันดร์

ดูรีวิวเรื่องอื่นๆ