เสียงอันทรงพลัง กับจิตใจที่เปี่ยมไปด้วยความมุ่งมั่น เรื่องราวของ “อูตะ” หญิงสาวที่ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นเจ้าหญิงแห่งเสียงเพลง ได้ปรากฏตัวต่อสาธารณะและแฟนเพลงของเธอเป็นครั้งแรกเพื่อแสดงสดในงานคอนเสิร์ต ซึ่งลูฟี่กับกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางเองก็ได้มาชมเช่นกัน แต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น ทำให้ความลับของ อูตะ ได้ถูกเปิดเผยว่าแท้จริงแล้วเธอคือลูกสาวของ แชงค์ โจรสลัดผมแดง ทั้งคู่มีเรื่องราวเบื้องหลังในอดีตที่ไม่มีใครเคยล่วงรู้ ก่อนที่เหตุการณ์บางอย่างจะเกิดขึ้นและทำให้พวกเขาต้องแยกจากกัน ดูONE PIECE FILM RED

ตัวอย่างการ์ตูน

ONE PIECE FILM RED (2022)

รีวิวการ์ตูน ONE PIECE FILM RED (2022)

ในอะนิเมะซีรีส์ One Piece ภาคต่อ One Piece Film :Red ตั้งขึ้นในปี 2022 เป็นภาคต่อของ OVA One Piece – Defeat Him ในปี 1998 ที่ได้รับความนิยม! โจรสลัด Ganzack ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่นำแสดงโดยจินเบในฐานะสมาชิกของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง หนึ่งในคุณสมบัติเด่นของมันคืออัลบั้มเพลงประกอบที่มีเพลงของตัวละครหลัก

สตรีมมิ่ง One Piece Film: Red บน Disney Plus

หากคุณยังไม่ได้สตรีม คุณควรเริ่มสตรีม One Piece Film: Red บน Disney Plus โดยเร็วที่สุด เป็นภาพยนตร์แอคชั่นและผจญภัยแสนสนุกที่กำกับโดย Goro Taniguchi นำแสดงโดย Shuuichi Ikeda ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายรอบปฐมทัศน์ในโรงภาพยนตร์ระบบ IMAX ในญี่ปุ่น และทำเงินได้ 16.7 ล้านเหรียญสหรัฐในสองวันแรก แม้ว่าคุณอาจไม่สามารถชมภาพยนตร์ทั้งหมดได้บน Disney Plus แต่คุณสามารถดูคลิปบางส่วนได้ที่ Crunchyroll หรือ Netflix หากคุณต้องการสตรีม คุณสามารถลองใช้ Amazon Prime หรือ Netflixเมื่อไหร่ One Piece Film: Red จะเข้าฉายใน Disney Plus? คุณสามารถคาดหวังว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายในเดือนสิงหาคม 2022 สองสัปดาห์หลังจากที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในญี่ปุ่น Netflix และ Crunchyroll ยังไม่ได้ประกาศวันฉายภาพยนตร์ One Piece Film: Red เวอร์ชั่นญี่ปุ่นจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 6 สิงหาคม และจะวางจำหน่ายทั่วโลกในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 2022 แต่คุณจะรอช้าไม่ได้นานขนาดนั้น เพราะมีรายละเอียดบางอย่างที่คุณต้องรู้

ในขณะที่สตรีม One Piece Film: Red บน Disney Plus ยังอยู่ห่างออกไปไม่กี่เดือน แต่ก็ยังคุ้มค่าที่จะลองดูเพราะตอนใหม่ ๆ จะต้องคุ้มค่าแก่การรอคอย ไม่ต้องสงสัยเลยว่าแฟน ๆ One Piece จะตื่นเต้นกับการชมภาพยนตร์กับสมาชิก Disney Plus ที่พวกเขาชื่นชอบ ตอนใหม่จะมีตัวละครใหม่ Uta ที่ซ่อนตัวตนของเธออยู่เสมอ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีการเปิดตัวของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง ซึ่งทำให้แฟน ๆ ของซีรีส์ตื่นเต้นอยู่เสมอภาพยนตร์อนิเมะเรื่อง One Piece Film: Red เป็นภาพยนตร์เรื่องใหม่จากแฟรนไชส์ ภาพยนตร์อนิเมะเรื่องนี้กำกับโดย Goro Taniguchi ผู้กำกับที่กำกับ OVA One Piece – Defeat Him! โจรสลัด Ganzack ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีเพลงประกอบใหม่จากจินเบ ตัวละครหลักอีกด้วย ซาวด์แทร็กประกอบด้วยเพลงจากตัวละคร ขณะชมภาพยนตร์ คุณสามารถเลือกดูคำบรรยายเป็นภาษาอังกฤษ จีน หรือรัสเซียได้