รีวิวอนิเมะเซอร์วิสเอาใจหนุ่มๆ กับ Dogeza de Tanondemita

ดีจ้า!! วันนี้เราจะขอเอาใจคนที่ชอบสายเซอร์วิชสาวๆ ด้วยการเปลี่ยนแนวรีวิวอนิเมะกันสักหน่อย ซึ่งในวันนี้จะขอเสนอเรื่อง Dogeza de Tanondemita อนิเมะแนวหื่น เรท pg 13 ที่นำเสนอด้วยตอนสั้นๆ เพียงแค่ 3 นาทีเท่านั้น ดูขำๆ ฆ่าเวลาได้อย่างดีเลยแหละ

ส่วนเนื้อเรื่องจะเป็นเรื่องราวของ Doge Suwaru ชายหนุ่มที่เราจะไม่เห็นหน้าเขาในเรื่อง ซึ่งหนุ่มคนนี้อยากเห็นส่วนต่างๆในร่างกายของสาวๆ แต่เขาไม่ใช้วิธีที่มันซับซ้อนหรอกนะ เขามีทีเด็ดคือ “การก้มกราบ” และขอร้องอ้อนวอนด้วยคำพูดไปเรื่อยๆ จนกว่าสาวๆจะใจอ่อนและยอมให้เขาเห็นเป้าหมาย บางครั้งสาวๆก็โดนแบบไม่ทันตั้งตัวก็จะงงหน่อย แต่สาวๆจะให้เขาดูรึเปล่านะ???  

อนิเมะเรื่องนี้เมื่อดูจบแล้วก็จะประมาณว่า อิหยังวะ!? อยู่ไม่น้อยด้วยความตอนมันสั้นๆ และบางตอนก็หาเหตุผลในการก้มกราบขอดูของชายหนุ่มนั้นไม่ค่อยได้ แต่ไม่ได้เป็นทุกตอนนะ บางตอนมันก็ยังมีเหตุผลให้ได้เห็นแต่ก็อาจจะไม่ได้ทำให้เราจดจำขนาดนั้น ด้านที่ทำให้เรางงก็มีด้านดีก็ต้องชม ซึ่งต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้มีลายภาพออกมาสวยมาก ตัวละครสาวๆ น่ารักเยอะแยะเลยอาจจะทำให้คุณใจละลายได้ก็ตรงนี้แหละ โดยรวมแล้วก็เป็นอนิเมะธรรมดาที่ดูเพลินๆได้เลยครับ

ดูรีวิวเรื่องอื่นๆ