แนะนำตัวอย่างการ์ตูน

Dragon Age Absolution

เกริ่นนำ Dragon Age Absolution

ชื่อการ์ตูน : Dragon Age: Absolution
สร้างโดย : แมร์กรีด สก็อตต์
กำกับโดย : แบ คี-ยง
ประเภท : การผจญภัย , แฟนตาซี , สงคราม
นักแต่งเพลง : เปนก้า คูเนว่า
ประเทศ : เกาหลีใต้ และ แคนาดา
จำนวนฤดูกาล : 1
จำนวนตอน : 6

เรื่องย่อ Dragon Age Absolution

Dragon Age Absolution เป็นดูการ์ตูนออนไลน์2023 ซีรีส์ โทรทัศน์สตรีมมิ่งดูการ์ตูนออนไลน์ใหม่2023 แอนิเมชั่น แฟนตาซีสำหรับผู้สูงวัย ที่ สร้างโดย Mairghread Scott ผลิตโดย Red Dog Culture House ภายใต้การดูแลของ BioWareซีรีส์นี้เผยแพร่บน ดูการ์ตูนใหม่ก่อนใครNetflix ช่วงวันที่ 9 ธันวาคม 2022 ดำเนินเรื่องใน จักรวาลสมมุติ

ของ BioWare ใน ยุคมังกร ซีรีส์นี้ ย้ำที่ผลพวงจากการปล้นที่ผิดพลาดใน Tevinter Imperium หลังจากการปล้นเพื่อลักขโมย Circulum Infinitus สิ่งประดิษฐ์ที่ขับเคลื่อนด้วยอาคมที่เลือด ดูการ์ตูนยอดฮิตขาดตกบกพร่อง ดูการ์ตูนมาแรงทหารรับจ้างที่ได้รับมอบหมายให้ครอบครองสิ่งประดิษฐ์เตรียมพร้อมกับ fallou

รีวิวความรู้สึกหลังจากได้รับชมการ์ตูนเรื่องนี้

ถือว่าเป็นการทำการ์ตูนออกมาได้ดีมาก เนื้อเรื่องก็ถือว่าใช้ได้ แต่ด้วยความที่มันเป็นอนิเมชั่น 6 ตอน เลยทำให้รู้สึกว่าแต่ละตัวละครนั้นสามารถมีภูมิหลังและมีมิติได้มากกว่านี้ เลยทำให้รู้สึกว่าการเดินเรื่องนั้นเร็วเกินไปและมันทำให้ดูไม่ค่อยสมูทเท่าไหร่นัก แต่สำหรับคอหนังที่ชอบดูแบบเนื้อเรื่องกระชับนั้นน่าจะถูกใจเป็นอย่างมาก ก็ต้องมาลุ้นต่อว่าจะทำภาคต่อไม่ แต่โดยรวมถือว่าเป็นการทำออกมาได้สนุกมาก เป็นการ์ตูนที่น่าแนะนำ