ในภาค 2 ของ ดูFate Grand Order Shinsei Entaku Ryouiki Camelot 2 เราจะพูดถึง Paladin; อกาแรม. คุณอาจต้องการอ่านภาพรวมของตัวละครแต่ละตัวก่อน จากนั้นจึงทำความรู้จักภูมิหลังของกันและกัน คุณอาจสนใจตัวละครอื่นๆ ของเกม หลังจากอ่านภาพรวมของเกมแล้ว คุณก็พร้อมที่จะดำดิ่งสู่ส่วนที่ 2 แล้ว!

ตัวอย่างการ์ตูน

Fate Grand Order Shinsei Entaku Ryouiki Camelot 2

ภาพรวม Fate Grand Order Shinsei Entaku Ryouiki Camelot 2

ดัดแปลงมาจากอนิเมะซีรีส์ยอดนิยม Fate/Grand Order เกมนี้ทำให้ Sacred Round Table Realm มีชีวิตชีวาด้วยภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจ เนื้อเรื่องเป็นการผสมผสานระหว่างสงครามจอกศักดิ์สิทธิ์ครั้งที่หกและคาเมล็อตแห่งโต๊ะกลมศักดิ์สิทธิ์ มีตัวละครและอาวุธและอุปกรณ์ที่หลากหลายในภาคแรกของเกม Bedivere และเพื่อน ๆ ของเขาต้องช่วยเหลือผู้คนใน Holy City จากความโหดร้ายของ Lion King และกองกำลังชั่วร้ายอื่น ๆ เกมดังกล่าวมีธีมสีเข้มอยู่ตลอด ดังนั้นหากคุณชอบธีมสีเข้ม เกมนี้จะเป็นเกมที่ดีที่จะลองเล่น คุณจะต้องพร้อมที่จะต่อสู้กับความชั่วร้ายของ Lion King ผู้ซึ่งตั้งใจแน่วแน่ที่จะทำลายทุกชีวิตบนโลก

ในเกมนี้ คุณจะได้พบกับ Serenity ผู้นำของหมู่บ้านทางทิศตะวันตก แต่ไม่ใช่ของ Hundred Faces ในฐานะผู้นำของหมู่บ้านตะวันตก Serenity เปิดเผยแผนการของราชาสิงโตทะเล แต่เธอล้มเหลวในการปล่อย Noble Phantasm บน Agravain เกมดังกล่าวยังมี Lancelot นักสู้ที่ทรงพลังที่โจมตี Ritsuka และปาร์ตี้ของเธอในห้องบัลลังก์ของ Ozymandias ตัวละครเด่นอื่นๆ ที่จะปรากฏในเกมนี้ ได้แก่ Tri-Hermes และ Mash

Part 2 of Fate/Grand Order Shinsei Entaku Ryouiki Camelot

Sacred Round Table Realm เป็นดินแดนแห่งความเศร้าโศกและหายนะที่มีมากมายให้นำเสนอในรูปแบบของวิดีโอเกม ตอนที่ 2 ของ Fate Grand Order มุ่งเน้นไปที่เมือง Camelot และ Sacred Round Table Wars ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นอาจารย์และควบคุมกลุ่มเซอร์แวนท์ ซึ่งมักจะเป็นบุคคลสำคัญทางประวัติศาสตร์ เกมนี้มีการ์ดคำสั่งห้าใบซึ่งสามารถใช้ร่วมกับการ์ดอื่นเพื่อเลือกและดำเนินการได้ แต่ละเทิร์นจะแจกการ์ดใหม่ให้กับผู้เล่น

อนิเมะจะนำเสนอทั้งการดัดแปลงละครเวทีและวิดีโอเกม ทั้งคู่อิงจาก Fate/Grand Order โปรเจ็กต์ใหม่ทั้งสองนี้จะนำเสนอตัวละครในเกม เกมดังกล่าวจะได้รับการดัดแปลง VR สำหรับ PlayStation VR และเกม Fate/Grand Order เกมแรกจะถูกสร้างเป็นภาพยนตร์อนิเมะ! หวังว่าหนังจะเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาในวันที่ 8 สิงหาคม 2021!

ภาคต่อที่จะเกิดขึ้น Wandering; Agateram จะเห็นการเปิดตัวภาคต่อไปของ Fate ในซีรีส์ และจะนำเสนอตัวละครหลัก Lancelot ตอนแรกมีกำหนดวางจำหน่ายในเดือนสิงหาคม 2020 แต่ล่าช้าเนื่องจากการระบาดของ COVID-19 อย่างไรก็ตาม เนื่องจากการระบาดของ COVID-19 อย่างแพร่หลาย เกมนี้จึงวางจำหน่ายในเดือนสิงหาคม 2021

อ้างอิงจาก TMDB