จากเกมนิยายสุดฮอต สู่อนิเมะแนวฮาเร็มชวนจิ้น เปิดประสบการณ์ความฟินและตอนจบสุดหักมุมไปพร้อมๆ กันได้แล้ว ใน Mashiro-iro Symphony The Color of Lovers บทเพลงสีขาวบริสุทธิ์ ภาค 1

Mashiro-iro Symphony The Color of Lovers บทเพลงสีขาวบริสุทธิ์ ภาค 1 อนิเมะแนวฮาเร็มชวนฝัน ที่ต่อตำนานมาจากเกมจีบสาวในตำนานอีกเกมที่หนุ่มสาวยุค 90’s น่าจะรู้จักกันดี โดยเกมนี้นั้นดังเปรี้ยง จนต้องจับมาทำอนิเมะภาคต่อ ซึ่งบอกได้เลยว่า ไม่ผิดหวังจริงๆ แถมลายเส้น 2D ในอนิเมะเรื่อง Mashiro-iro Symphony The Color of Lovers บทเพลงสีขาวบริสุทธิ์ ภาค 1 นั้น ยังสวยมากกว่าภาพนิ่งในเกมต้นฉบับอีกด้วย แต่เนื้อเรื่องของ Mashiro-iro Symphony The Color of Lovers บทเพลงสีขาวบริสุทธิ์ ภาค 1 นั้นยังคงคอนเซปความเป็นฮาเร็มเอาไว้อย่างครบถ้วน เมื่อพระเอกหนึ่งเดียวของเรื่องอย่าง ชินโงะ นักเรียนมัธยมชั้นปีที่ 2 จากโรงเรียนสหศึกษาธรรมดาๆ แห่งหนึ่ง ได้กลายเป็นตัวแทนของโรงเรียนในเขตให้เข้ามาเรียนร่วมกับโรงเรียนคุณหนูหญิงล้วน ที่มีแต่บรรดาเหล่าลูกหลานไฮโซ ซึ่งแต่ละคนก็พยายามบอยคอทเขาอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ไอริ สาวสวยปี 2 ชั้นเดียวกันกับ ชินโงะ ที่มีดีกรีเป็นถึงลูกสาวผู้อำนวยการโรงเรียน ที่ดูเหมือนว่าจะไม่ชอบผู้ชายเอาเสียเลย จนทำให้เด็กผู้หญิงที่เป็นแฟนคลับของเธอ ต่างไม่มีปฏิสัมพันธ์อะไรกับ ชินโงะ เลย ด้วยสถานการณ์ที่บีบบังคับนี้เอง ทำให้ชินโงะ ต้องทำให้ ไอริ เปลี่ยนความคิดให้ได้ ซึ่งเขาก็ทำได้จริงๆ และทำได้ดีจนเหนือความคาดหมายถึงต่างหาก เพราะมีสาวๆ อีก 4 คน ซึ่งเป็นตัวละครหลักของเรื่องมารุมรัก ชินโงะ ซึ่งถ้านับ ไอริ ด้วย ชินโงะ ก็จะมีสาวๆ ในฮาเร็มของตัวเองมากถึง 5 คนด้วยกัน ซึ่งตอนก่อนจะจบเรื่อง ที่ดูยังไงๆ ชินโงะ ต้องลงเอยกับ ไอริ อย่างแน่นอน กลับเกิดการพลิกล็อคแบบคนดูยังงง เมื่อมีสาวคนใหม่ ที่บอกได้เลยว่าไม่มีใครคาดเดาได้ถูกต้อง เพราะไม่ใช่นางเอกทั้ง 5 แต่เป็นใครก็ไม่รู้ ที่มีชื่อว่า เซนา มาช่วงชิงหัวใจของ ชินโงะ ไปครอบครอง บอกได้คำเดียวว่า หักมุมสุดๆ

ไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมอนิเมะเรื่อง Mashiro-iro Symphony The Color of Lovers บทเพลงสีขาวบริสุทธิ์ ภาค 1 ถึงได้เป็นตำนานที่มีคนพูดถึงเรื่อยๆ ถึงแม้ว่าอนิเมะจะออกมานานหลายปีแล้วก็ตาม อาจจะเป็นเพราะลายเส้นที่สวย ตอนจบที่จบแบบทำคนดูอึ้ง รวมไปถึงองค์ประกอบอื่นๆ เช่น เพลงประกอบ หรือตัวบทที่พลิกล็อค ทุกสิ่งที่อย่างที่ทำออกมาใน Mashiro-iro Symphony The Color of Lovers บทเพลงสีขาวบริสุทธิ์ ภาค 1 นั้น ออกจะเป็นอะไรที่ค่อนข้างฉีกแนวมากๆ เมื่อเทียบกับอนิเมะที่ออกมาในช่วงเดียวกัน สิ่งนี้ทำให้ Mashiro-iro Symphony The Color of Lovers บทเพลงสีขาวบริสุทธิ์ ภาค 1 นั้น แปลก และแตกต่าง แต่ว่าสนุก สดใหม่ ไม่จำเจ ใครอยากเติมสีสันให้ชีวิต เราว่า Mashiro-iro Symphony The Color of Lovers บทเพลงสีขาวบริสุทธิ์ ภาค 1 น่าดูเหมือนกันนะ

ดู Mashiro-iro Symphony The Color of Lovers บทเพลงสีขาวบริสุทธิ์ ซับไทยติดตูน|TidToon.net ดูอนิเมะออนไลน์ฟรี ไม่มีโฆษณา

ดูรีวิวเรื่องอื่นๆ