เรื่องย่อ

The Boy the Mole the Fox and the Horse (2022)

เด็กชายหลงทางในถิ่นทุรกันดารในฤดูหนาว ที่ซึ่งเขาได้พบกับตุ่นผู้เป็นมิตร ซึ่งเสนอตัวจะช่วยเขาหาทาง เด็กชายกำลังหาบ้านที่เขาไม่เคยมีมาก่อน ขณะที่สำรวจถิ่นทุรกันดาร พวกเขาพบแม่น้ำ และตัดสินใจตามมันไปจนพบหมู่บ้าน จากนั้นพวกเขาก็ถูกสุนัขจิ้งจอกผู้หิวโหยตามล่า แต่สามารถซ่อนตัวอยู่บนต้นไม้ได้จนกว่าสุนัขจิ้งจอกจะจากไป อย่างไรก็ตาม หลังจากได้ยินด้วยความลำบากใจ พวกเขาค้นหาและพบสุนัขจิ้งจอกผูกติดอยู่กับกับดัก สุนัขจิ้งจอกขู่ตัวตุ่น แต่ตัวตุ่นก็ปล่อยสุนัขจิ้งจอกด้วยความละอายใจ เช้าวันรุ่งขึ้นทั้งสองมุ่งหน้ากลับไปที่แม่น้ำ แต่ตัวตุ่นตกลงไปในแม่น้ำโดยบังเอิญและถูกพัดพาไป สุนัขจิ้งจอกไล่ตามตัวตุ่น และแม้ว่าเด็กชายจะกลัวชีวิตของเพื่อน สุนัขจิ้งจอกก็ช่วยและช่วยตัวตุ่นแทน เด็กชายและตัวตุ่นเดินทางต่อไป

ในที่สุดพวกเขาก็ได้พบกับม้าผู้ซึ่งถูกขับไล่จากเผ่าพันธุ์ที่เหลือของมัน ทุกคนในกลุ่มกลายเป็นเพื่อนกันและสำรวจธีมของความเป็นมนุษย์ การเอาใจใส่ และความเมตตา ต่อมาเด็กชายเห็นแสงไฟในหมู่บ้าน และหวังว่าเขาใกล้จะได้บ้านแล้ว แต่เขามองไม่เห็นหมู่บ้านในตอนกลางวัน ม้าเปิดเผยว่าแท้จริงแล้วเขาเป็นเพกาซัสซึ่งก่อให้เกิดความอิจฉาริษยาจากม้าตัวอื่นๆ แต่เพื่อนๆ ยอมรับในสิ่งที่เขาเป็น ทั้งสองบินไปด้วยกันบนหลังม้าจนกว่าจะย้ายหมู่บ้านได้ ทั้งกลุ่มบอกลาเด็กชาย แต่เขาตัดสินใจไม่ไปที่หมู่บ้าน โดยประกาศว่าบ้านคือที่ใดก็ตามที่ผู้เป็นที่รักอยู่ เพื่อนๆนั่งดูดาวด้วยกัน

ตัวอย่างหนัง

The Boy the Mole the Fox and the Horse (2022)

รายละเอียด

The Boy, the Mole, the Fox and the Horseเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่น ขนาดสั้นที่ออกฉายปี 2022 กำกับโดย Peter Baynton และ Charlie Mackesyและเขียนบทโดย Jon Croker และ Mackesy สร้างจากหนังสือภาพชื่อเดียวกันในปี 2019ของนำเสนอเสียงของ Jude Coward Nicoll, Gabriel Byrne , Idris Elbaและ Tom Hollanderเป็นตัวละครสี่ตัวในช่วงต้นปี 2020 เมื่อหนังสือเล่มนี้กลายเป็นหนังสือขายดี ผู้ผลิตหลายรายพยายามที่จะได้รับสิทธิ์ของนวนิยายเรื่องนี้เพื่อนำมาดัดแปลงเป็นหน้าจอ สิทธิ์เหล่านี้ได้รับต่อมาโดยCara Spellerซึ่งร่วมมือกับMatthew Freudในการผลิตภาพยนตร์เรื่องนี้ภายใต้แบนเนอร์ NoneMore Productions ในการผลิตครั้งแรก JJ Abramsยังอำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ภายใต้ชื่อBad Robot Productions แอนิเมชั่นถูกสร้างขึ้นจากระยะไกลในช่วงการระบาดของ COVID-19โดยมีทีมงานมากกว่า 120 คนจากกว่า 20 ประเทศที่ทำงานเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ เนื่องจากหนังสือภาพประกอบมีสไตล์สไตล์ที่หลวมและยังไม่เรียบร้อย Baynton และทีมแอนิเมชันของเขาจึงต้องการจับคู่สิ่งนี้โดยใช้หมึกดินสอสำหรับตัวละครซึ่งมีรายละเอียดซับซ้อน และพื้นผิวที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสีน้ำเป็นพื้นหลัง

ดูหนัง The Boy the Mole the Fox and the Horse (2022) หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทยเต็มเรื่อง

ดูหนัง The Boy the Mole the Fox and the Horse (2022) HD เต็มเรื่อง

ดูหนัง The Boy the Mole the Fox and the Horse (2022) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง The Boy the Mole the Fox and the Horse (2022) เต็มเรื่องไม่ซูม

ดูหนัง The Boy the Mole the Fox and the Horse (2022) ดูหนังใหม่ หนังชนโรง

ดูหนัง The Boy the Mole the Fox and the Horse (2022) ออนไลน์ฟรี

ดูหนัง The Boy the Mole the Fox and the Horse (2022) ดูหนังใหม่

ดูหนัง The Boy the Mole the Fox and the Horse (2022) หนังชนโรง2023

ดูหนัง The Boy the Mole the Fox and the Horse (2022) ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง

ดูหนัง The Boy the Mole the Fox and the Horse (2022) ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง