ดูการ์ตูนเรื่องนี้ คลิก The Owl House (2020)

ตัวอย่างการ์ตูน

ดูการ์ตูนเรื่องนี้ คลิก The Owl House (2020)

เนื้อเรื่องย่อ The Owl House (2020)

The Owl House เป็นซีรีย์ทางโทรทัศน์แอนิเมชั่น แฟนตาซีของอเมริกาที่สร้างโดย Dana Terraceซึ่งฉายรอบรอบแรกทาง Disney Channelช่วงวันที่ 10 เดือนมกราคม 2020ซีรีส์นี้ให้เสียงบรรยายโดย Sarah-Nicole Robles, Wendie Malickแล้วก็ Alex Hirsch .
ในพฤศจิกายน 2019 ซีรีส์ได้รับการยืดอายุเป็นซีซันที่ 2 ก่อนเปิดตัวซีรีส์ ซึ่งจะฉายรอบรอบแรกในวันที่ 12 เดือนมิถุนายน พุทธศักราช 2564 ในพ.ค. พุทธศักราช 2564 ซีรีส์ได้รับการยืดอายุเป็นซีซันลำดับที่สามซึ่งมี สามพิเศษ ก่อนฤดูลำดับที่สองรอบรอบปฐมฤกษ์วันหลังประกาศว่าจะเป็นฤดูท้ายที่สุดของซีรีส์

นอกชานพูดว่าตำนานทั่วๆไปสำหรับซีรีส์ได้รับแรงจูงใจจากศิลป์และก็หนังสือนิทานโดยเฮียบ๊อช จากข้อมูลของ Terrace การตัดสินใจที่ยากที่สุดสำหรับเพื่อการสร้างซีรีส์เป็นการนำส่วนประกอบตำนานที่มีอยู่ในซีรีส์ไปใช้หรือเปล่าระเบียงยังกำหนดตำนานของซีรีส์เป็น “จำนวนร้อยละ 70 ประกอบขึ้น” โดยผู้เขียนยังได้แรงดลใจจากหนังสือเกี่ยวกับมนต์สำหรับเวทมนตร์คาถาแล้วก็ชื่อจริงละคร เพื่อเพิ่มความลึกให้กับตำนาน Pokémonแฟรนไชส์ปฏิบัติหน้าที่เป็นผู้มีอำนาจในซีรีส์

Eda เป็นตัวละครแรกสุดที่ทำขึ้นสำหรับรายการ เทอร์เรซบอกว่านักแสดงนี้ได้รับแรงจูงใจจาก “หญิงที่เลี้ยงฉัน ป้าของฉัน นานา และก็แม่ของฉัน พวกเขาทั้งหมดทั้งปวงอยู่ในนกเค้าแมวเลดี้” ผู้แสดงตัวลำดับที่สองที่ทำขึ้นเป็นคิง ซึ่งเทอร์เรซชี้แจงว่า “เพศชายตัวเล็กๆที่ต้องการจะยิ่งใหญ่” ซึ่งคุณเกี่ยว ลูซเป็นตัวละครหลักตัวในที่สุดที่ผลิตขึ้นแล้วก็ได้รับแรงจูงใจจากที่ขอความเห็นแล้วก็นักแสดงเรื่อง ลุซ บาตำหนิสต์ Batiste ตกลงที่จะให้เทอร์เรซใช้ชื่อของคุณสำหรับผู้แสดงหลักของซีรีส์โดยมีเงื่อนไขว่าคุณเป็นชาวโดมินิกัน-อเมริกันซึ่งระเบียงตกลงที่จะ บุคลิกลักษณะของนักแสดงได้รับแรงดลใจจาก “เรื่องราวซึ่งกันและกันเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเราอยู่ในโรงเรียนมัธยมศึกษาปลาย” รวมถึงเล็กน้อยจากวัยเด็กของนอกชานเอง อเล็กซ์ เฮิร์ชหุ้นส่วนของเทอร์เรซแล้วก็ผู้ผลิตซีรีส์ทีวีเรื่องGravity Fallsซึ่งเทอร์เรซปฏิบัติภารกิจเป็นนักแสดงบอร์ดเรื่องราวแล้วก็นักปรับปรุง ปฏิบัติภารกิจเป็นที่ปรึกษาเชิงประดิษฐ์ในซีรีส์นี้

ธีมของซีรีส์หลายเรื่องได้รับแรงผลักดันจากวัยเด็กของเทอร์เรซ ชุดมีลักษณะของเอกลักษณ์แล้วก็คล้ายคลึงซึ่งได้รับแรงจูงใจจากประสบการณ์ของระเบียงที่สถานที่เรียนที่คุณกำลังเยาะเย้ยสำหรับนิสัยของการวาดภาพของคุณเยอะแยะเพียงแค่นั้นที่จะพบปะสนทนาผู้คนที่มีลักษณะท่าทางที่แตกต่างในลักษณะเดียวกันเมื่อคุณเดินไปสถานศึกษาใหม่ ซีรีส์นี้ยังตรวจสอบแนวความคิดของการเข้าใกล้เพื่อเติมเต็มความฝัน แต่ว่ายังไม่อาจจะเติมเต็มได้ โดยได้รับแรงผลักดันจากแนวทางที่เทอร์เรซกล่าวว่าคุณจะไม่เป็นคนวาดการ์ตูน เพียงแต่เพื่อ “ค้นหาเส้นทางของเธอ ของตน”

ดูการ์ตูนออนไลน์ : The Owl House (2020)

ดูการ์ตูนออนไลน์ใหม่ : The Owl House (2020)

ดูการ์ตูนใหม่ 2022 : The Owl House (2020)

ดูการ์ตูนออนไลน์ฟรี : The Owl House (2020)