ถ้าไม่ว่างจริงห้ามเปิด The World God Only Knows เซียนเกมรักขอเป็นเทพนักจีบเด็ดขาด!!! ดูแล้วจะสนุกจนติดลม สมกับเป็นตัวท็อปของหมวดอนิเมะแนวฮาเร็ม

โหว… นี่มันอนิเมะแนวฮาเร็มหรือว่ากัญชาก็บอกไม่ถูก แต่ที่บอกได้คือนิเมะเรื่อง The World God Only Knows เซียนเกมรักขอเป็นเทพนักจีบ เนี่ย มันสนุกมากพอที่จะทำให้เราดูอนิเมะเรื่องนี้กันแบบข้ามคืนได้เลย โดยอนิเมะเรื่องนี้ เป็นเรื่องราวแนวแฟนตาซี ที่มีเวทมนตร์ของเหล่าปีศาจที่เข้ามาทำให้ชีวิตของพระเอกอย่าง คาเคทามะ ต้องปั่นป่วน เพราะจริงๆ แล้ว เขาเป็นแค่เด็กหนุ่มโอตาคุที่ชอบเล่นเกมซิมจีบสาวเป็นชีวิตจิตใจ ที่ไม่ว่าจะจีบเมื่อไหร่เป็นตกสาวมาครองได้เสมอ แต่ความสับสนอลม่านมันเริ่มต้นจากความเข้าใจผิด เพราะหัวร้อนที่มีคนส่งข้อความมาหา ว่าให้ช่วยจีบสาวที่เป็นคนจริงๆ ให้หน่อย ทำให้หนุ่มน้อย คาเคทามะ รู้สึกหัวร้อนว่ามีคนมาท้าทาย เลยตอบตกลงไปส่งเดช จนเขาต้องตกกระไดพลอยโจน ไปทำพันธะสัญญากับทูตปีศาจสาว นามว่า คาเคทามะ ที่ต้องการให้ คาเคทามะ ช่วยจีบสาวที่ถูกวิญญาณจากนรกเข้าสิง เพื่อดึงสิ่งชั่วร้ายกลับสู่แดนโลกันต์อีกครั้งหนึ่ง ซึ่งความยากอยู่ที่ตัวเขาและยมทูตสาวจะทำภารกิจนี้พลาดไม่ได้ มิฉะนั้น พวกเขาต้องชดใช้ความผิดพลาดนั้นด้วยความตายนั่นเอง

เธอ… เราอยากบอกว่าเรื่องนี้เด็ดจริง สนุกไม่ไหวแล้ววววว สนุกจริง สนุกมาก สนุกสุดๆ สนุกแบบตัวติดหนึบอยู่กับหน้าจอยันสว่างเลยทีเดียว ก่อนอื่นต้องรีบออกโรงขอเตือนเอาไว้ตรงนี้เลยนะ สำหรับคนที่ยังไม่เคยดูอนิเมะเรื่อง The World God Only Knows เซียนเกมรักขอเป็นเทพนักจีบ บอกเลยว่าใครเคลียร์คิวให้ว่างๆ แล้วค่อยมาเปิดดูนะเธอ เอาแบบที่เป็นวันหยุดยาวต่อกันหลายๆ วัน เช่น ปีใหม่ สงกรานต์หรือปิดเทอมค่อยมาเปิดดู เพราะมันสนุกติดลมบนสุดๆ เรียกได้ว่า ถ้าลองเปิด The World God Only Knows เซียนเกมรักขอเป็นเทพนักจีบ ดูแล้ว คุณจะหยุดตัวเองไม่ให้ดูตอนต่อไปจนถึงตอนจบของเรื่องไม่ได้ แถมอนิเมะเรื่องนี้ยังมีความยาวถึง 3 ภาคด้วยกันเลยทีเดียว ใครทนรอไม่ไหวแอบเปิดดูตอนนี้แล้วพรุ่งนี้ตาเป็นแพนด้า จะมาว่าเราไม่ได้น๊าาาาา

ดูอนิเมะ The World God Only Knows เซียนเกมรักขอเป็นเทพนักจีบดูอนิเมะ The World God Only Knows เซียนเกมรักขอเป็นเทพนักจีบ ทั้ง 3 ซีซั่น ดูง่าย ไม่มีโฆษณา