อยากชวนมาดู KAGINADO ไขกุญแจข้ามโลก อนิเมะดูเพลิน ยาวไม่เกินตอนละ 5 นาที เหมาะกับคนไม่ค่อยมีเวลา

ขอเชิญพบกับอนิเมะเรื่องใหม่ล่าสุด ที่เพิ่งออกฉายที่ประเทศญี่ปุ่นไปเมื่อกลางเดือนที่แล้วมาหมาดๆ อย่าง KAGINADO ไขกุญแจข้ามโลก อนิเมะลายเส้นน่ารักตะมุตะมิ ที่จะมาขอส่วนแบ่งพื้นที่เล็กๆ ในหัวใจของคุณ โดย KAGINADO ไขกุญแจข้ามโลก นั้นเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการรวมตัวกันของเหล่าบรรดาซุปเปอร์สตาร์จากเกมดังในอดีตหลายเรื่องเข้ามาไว้ด้วยกันในอนิเมะเรื่อง KAGINADO ไขกุญแจข้ามโลก แต่เพียงเรื่องเดียว ให้อารมณ์เหมือนดูภาพยนตร์เรื่อง Avegers จากทาง Marvel Studio แต่งานนี้มาในรูปแบบโชตะน่ารักน่าหยิก ซึ่งมีคาแรคเตอร์ตัวละครที่เป็นแมคเน็ตให้คนมาตามหลายตัวเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็น อายุ สาวน้อย จากแคนอน เกมคอมพิวเตอร์แนวเฮนไต มีฉาก 18+ โผล่มาบ้างพอประปราย นอกจากนี้ยังมี ยุกิโตะ สาวสวยที่ต้องผ่านเหตุการณ์แนว XXX ในระหว่างที่ออกตามหาผู้หญิงบนท้องฟ้าจากแอร์ และยังมี แคลนนาด ที่มาจากเกมแนววิชวลโนเวล แต่หนุ่มคนนี้มาในมาดหล่อใส จิตใจดี มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของอนิเมะเรื่องนี้ จริงๆ มีตัวละครดังอีกมากมาย ที่สลับสับเปลี่ยนกันมาสร้างความวุ่นวายใจให้คนดู เพราะเลือกไม่ถูกว่าจะเมนคนไหนดี คนนั้นก็สวย คนนี้ก็โดน ที่สำคัญก็คือ เราคาดเดาแทบไม่ได้เลย ว่าตอนต่อไปเรื่องราวจะเป็นยังไงกันแน่ ทำให้ KAGINADO ไขกุญแจข้ามโลก กลายเป็นอนิเมะที่ชวนลุ้นและน่าติดตามพอสมควรเลยทีเดียว

ก็มันต๊าชชชช ขนาดนี้ ใครล่ะจะอดใจไหว ไม่น่าเชื่อว่าในปี 2021 จะยังมีอนิเมะแนวทางเลือกสำหรับคนเวลาว่างน้อยแบบนี้หลงเหลืออยู่ เพราะล่าสุดที่เคยดูอนิเมะตอนละ 4 นาทีจบเรื่องสุดท้ายเนี่ย ก็น่าจะเป็น Doramon นะ ซึ่งตอนนี้จะไม่มี EP สั้นๆ ออกมาแล้วด้วย มีแต่พวกภาพยนตร์ยาวๆ แนว The Movie ที่ฉายในโรงหนัง สไตล์เดียวกันกับยอดนักสืบจิ๋วโคนัน
คือเราอยากจะแนะนำว่า ถ้าเกิดว่าคุณเครียดหรือเหนื่อยล้าระหว่างวัน ไม่ว่าจะเป็นเพราะทำงาน ประชุม เรียน อ่านหนังสือ ฯลฯ แล้วอยากหาเวลาพักสั้นๆ สัก 5-10 นาที ด้วยการให้รางวัลตัวเองด้วยการดูอนิเมะสักตอนสองตอนแล้วล่ะก็ อยากจะบอกเลยว่า KAGINADO ไขกุญแจข้ามโลก เนี่ยตอบโจทย์ได้ดีมากนะ พอดูจบตอนก็ไปทำงานต่อ ว่างแล้วก็ค่อยมาเปิดดูตอนต่อไปเพลินๆ ไม่เสียการเสียงาน แถมยังช่วยดีท็อกซ์ความเครียดได้เป็อนอย่างดี เหมือนเป็นการชาร์จพลังงานบวกให้แก่ตัวเองระหว่างวันได้ด้วย ใครที่ชอบอนิเมะแนวนี้ ต้องไม่พลาด KAGINADO ไขกุญแจข้ามโลก

ดูรีวิวเรื่องอื่นๆ