เกริ่นนำ

Minions The Rise of Gru มินเนี่ยน 2 (2022) กรูเด็กน้อยวัย 12 ขวบ ผู้มีความใฝ่ฝันที่อยากจะเป็นว้ายร้ายผู้ยิ่งใหญ่ เขาจึงตัดสินใจเข้ากับกลุ่ม 6โฉด กลุ่มวายร้ายที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลกนี้ แต่เขาก็ถูกปฏิเสธเพราะเขายังเด็กเกิน กรูเลยพิสูจน์ตัวเอง ด้วยการแอบไปขโมยของชิ้นหนึ่งของกลุ่ม 6โฉดจากมีมินเนี่ยนคอยช่วยเหลือ แต่เขาหารู้ไหมว่าการที่เขาทำแบบนี้ทำให้โลกใบนี้ตกอยู่ในอันตรายโดยที่พวกเขาไม่รู้ตัว

ตัวอย่างภาพยนตร์

มินเนี่ยน 2 (2022)

ถอดรหัสตัวอย่าง

ในหนังภาคนี้ จะเล่าถึงกรูในวัยเด็กที่เขาฝันยากจะเป็นว้ายร้ายอันดับต้นๆๆของโลกนี้ เขาได้ถูกเชิญให้ไปออดิชั่นกับกลุ่ม6โฉด กลุ่ม6โฉดพวกเขาได้เขี่ยหัวหน้าของพวกเขาออกจากทีม จึงทำให้ทีมขาดสมาชิก เลยเรียกกรูเข้ามาออดิชั่น

และเราจะได้เห็นกรู ขโมยเครื่องรางมันชิ้นนี้มา แทนที่กรูจะได้เข้ากลุ่ม6โฉดกับกลายต้องมาถูกไล่ลาแทน เครื่องรางนี้น่าจะมีความสำคัญมากในหนังภาคนี้

ภาคนี้เราจะได้เห็นกรูวัยเด็ก และเราก็น่าจะได้รู้ว่ามินเนี่ยนมารู้จักกับกรูจอมวายร้ายได้ยังไงและทำไมถึงยอมรับใช้กรูจอมว้ายร้ายผู้เดียว และ ภาคนี้เราจะได้เห็นเหล่ามินเนี่ยนไปฝึกวิชากังฟู เพื่อไปช่วยกรู เราจะได้เห็นมินเนี่ยน แต่ล่ะตัวแต่ล่ะสกิวที่แตกต่างกันไป

และเราจะได้เห็นว่ามีมังกร ออกมา สัตว์พวกนี้ออกมาได้อย่างไร ใครเป็นคนปลุกมันมาและทำไมที่คอมันถึงมีเครื่องราง ตัวอย่างที่เราเห็น น่าจะบอก ภาพรวมของแต่ตัวล่ะครว่ามาเจอกันได้อย่างไร ประมาณที่ไปที่มา ถ้าแอดได้ข้อมูลเพิ่มอย่างไงจะ มาเล่าเพิ่มให้ฟังอีกที รับรองว่าระเอียดว่านี้แน่นอนครับผม

ดูรีวิวเรื่องอื่นๆ

ดูมินเนี่ยน 2 (2022)