เกริ่นนำ

ดู Upon the Magic Roads เป็นเรื่องราวงJohn the Fool สุดโรแมนติกและ Foal เพื่อนของเขาออกเดินทางผจญภัยที่คาดเดาไม่ได้ในโลกมหัศจรรย์ที่แตกต่างกัน ทั้งสองจะต้องชิงไหวชิงพริบกับราชาทรราชผู้ชั่วร้าย จับนกไฟ และค้นหารักแท้ของจอห์น

ตัวอย่างภาพยนตร์

ข้อมูลหนังคร่าวๆ

Upon the Magic Roads เป็น ภาพยนตร์แนวแฟนตาซี ใน เทพนิยายของรัสเซีย ที่ฉาย ใน ปี2021 ของรัสเซียกำกับโดย Oleg Pogodinจากบทภาพยนตร์โดย Aleksey Borodachyov ผลิตโดย CTB Film Company, Russia-1และ CGF Company ภาพยนตร์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากเทพนิยายรัสเซียในยุค 1850 เรื่อง The Humpbacked Horse (ru) โดย Pyotr Pavlovich Yershovรวม

ถึงองค์ประกอบจากนิทานพื้นบ้านสลาฟ ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามการดัดแปลงอื่นๆ ของเทพนิยาย รวมถึง ภาพยนตร์คน แสดงเรื่องยาวปี 1941และภาพยนตร์แอนิเมชั่นปี 1947 ที่มีชื่อเดียวกันซึ่งถ่ายทำในสหภาพโซเวียต ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Anton Shaginขณะที่ Ivan the Foolและ Paulina Andreevaในบท The Tsar Maidenด้วยเสียงของ Pavel Derevyanko , Lyasan Utiashevaและ Aleksandr Semchev ถึงองค์ประกอบจากนิทานพื้นบ้านสลาฟ ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามการดัดแปลงอื่นๆ ของเทพนิยาย รวมถึง ภาพยนตร์คน แสดงเรื่องยาวปี 1941และภาพยนตร์แอนิเมชั่นปี 1947 ที่มีชื่อเดียวกันซึ่งถ่ายทำในสหภาพโซเวียต ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Anton Shaginขณะที่ Ivan the Foolและ Paulina Andreevaในบท The Tsar Maidenด้วยเสียงของ Pavel Derevyanko , Lyasan Utiashevaและ Aleksandr Semchev การถ่ายภาพหลักเกิดขึ้นใกล้กับเมืองเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กในปี 2018 ฉากนี้พยายามสร้างโลกแฟนตาซีขึ้นมาใหม่โดย Yershov โดยถ่ายทำในเมืองเทพนิยาย ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นนิทรรศการการสร้างภาพยนตร์ที่ต้องการความช่วยเหลืออย่างมืออาชีพจากนักออกแบบเครื่องแต่งกายและนักออกแบบฉาก ทีมผลิต วิศวกรซอฟต์แวร์ที่มีเอฟเฟ็กต์ภาพเบื้องหลัง นักแสดง นักแสดง และช่างกล้องx