อนิเมะโรแมนติกคอมเมดี้ คุณชิกิโมริไม่ได้น่ารักแค่อย่างเดียวนะ

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ลูกหมูมีอนิเมะโรแมนติกคอมเมดี้มาแนะนำให้ทุกคนได้ดูกันค่ะ นั่นก็คือเรื่อง Shikimori Not Just a Cutie หรือ Kawaii dake ja Nai Shikimori-san คุณชิกิโมริไม่ได้น่ารักแค่อย่างเดียวนะ ซึ่งเรื่องนี้ลูกหมูต้องขอบอกก่อนเลยค่ะว่าค่อนข้างจะน่ารัก โลกเป็นสีชมพูมากๆ คนโสดดูอาจจะหมั่นไส้ ตาร้อนผ่าวเลยก็ได้ค่ะ ^^

สำหรับเรื่อง Shikimori Not Just a Cutie คุณชิกิโมริไม่ได้น่ารักแค่อย่างเดียวนะ นี้เป็นอนิเมะใหม่ปี 2022 ซึ่งเนื้อเรื่องจะมีทั้งหมด 12 ตอน แต่พึ่งจะมาได้เพียง 1 ตอนเท่านั้น และจะอัพเดทให้ได้ชมกันทุกๆวันอาทิตย์เวลาประมาณ 00:30 น. เพียงแค่ตอนแรกเนื้อเรื่องก็น่าดูน่าติดตามแล้ว เมื่อ อิสุมิ พระเอกของเรื่องดันเกิดมาพร้อมกับดวงซวย เมื่อไหร่ก็ตามที่เขาก้าวขาออกจากบ้าน จะต้องได้รับอันตรายอยู่เรื่อยไป ไม่ว่าจะเป็นการสะดุดก้อนหินหกล้มตั้งแต่หน้าประตูบ้านในวันเปิดเทอมวันแรกของการเรียนชั้นมัธยมปลายปีที่ 2 โดนกระป๋องน้ำอัดลม หรือหนังสือพิมพ์ที่ไหนก็ไม่รู้ปลิวตามลมมาโดนตัวขณะเดินอยู่ริมถนน แต่ภายใต้ความโชคร้ายหรือดวงซวยของเขาก็ไม่ได้แย่ไปซะหมด เพราะอิสุมิเองก็มีแฟนสาวที่หน้าตาน่ารักน่าเอ็นดู เหมือนเน็ตไอดอลเป็นหวานใจอย่างชิกิโมริ แต่คุณชิกิโมริไม่ได้น่ารักแค่อย่างเดียวนะ เธอยังคอยปกป้องเขาจากอันตรายต่างๆได้อีกด้วย เรียกได้ว่านอกจากจะสวย น่ารักแล้วยังเท่อีกต่างหาก

มาถึงตรงนี้เพื่อนๆอาจจะคิดว่าการมีแฟนอย่างคุณชิกิโมริดูไม่มีอะไรให้น่ากังวลเท่าไหร่ แต่อิสุมิกลับรู้สึกว่าการที่คุณชิกิโมริมาคบกับเขา มีแต่จะทำให้คุณชิกิโมรินั้นซวยไปด้วย เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่อิสุมิมีเรื่องที่จะทำให้ต้องเจ็บตัวชิกิโมริก็ต้องมาปกป้องเขาทุกครั้ง และกลายเป็นเธอเองที่ต้องเจ็บตัวหรือได้รับบาดเจ็บแทนเขาตลอด เพื่อนๆผู้ชายในห้องเรียนต่างก็คิดแบบเดียวกันว่าชิกิโมรินั้นไม่เหมาะกับอิสุมิเลยสักนิด เนื้อเรื่องจะเป็นยังไงต่อไปเพื่อนๆต้องไปติดตามและเอาใจช่วยทั้งสองคนกันเอาเองใน Kawaii dake ja Nai Shikimori-san คุณชิกิโมริไม่ได้น่ารักแค่อย่างเดียวนะ กันนะคะ แล้วเจอกันเรื่องต่อไปค่ะ

ดูอนิเมะ Shikimori Not Just a Cutie ซับไทย ตอนที่ 1-12

ดูรีวิวเรื่องอื่นๆ